Cán bộ Công an xã bắt, giam “nhầm” người có phạm tội hay không ?
Bạn Phương N Hỏi : Ngày 19/4/2009 Báo Pháp luật và xã hội đưa tin…
Bạn Phương N Hỏi : Ngày 19/4/2009 Báo Pháp luật và xã hội đưa tin…
Theo quy định tại Điều 36 Nghị định số 158/2005/NĐ-CP thì việc: “Thay đổi họ,…
Trong khi Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam nhận định quy định luật…
Chúng ta không sống trong một thế giới hoàn hảo. Bất đồng và tranh chấp…
Từ mấy năm trước các ban ngành nhà nước đã đặt ra mục tiêu đến…